Sau đây là bảng xếp hạng top 4 người vợ lý tưởng trong 12 chòm sao.

***


Hạng 1: Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải ấm áp, có sự tỉ mỉ và khéo léo. Không chỉ nấu ăn con mà về cách cư xử bên ngoài cũng rất tốt. Họ sẽ cùng bạn có một gia đình tràn đầy tiếng cười và tự hào khi giới thiệu với anh em bạn nhậu hoặc đối tác làm ăn.

Hạng 2: Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình là một người vợ biết chia sẻ với chồng. Họ nắm quyền trong gia đình 1 cách khéo léo và không khiến các anh cảm thấy bị lấn áp. Họ sẽ cùng bạn tham khảo ý kiến về mọi chuyện trong gia đình khiến hai bạn cảm thấy một cuộc sống hòa hợp hơn, và có không gian hơn cho cả hai.

top-cac-chom-sao-se-tro-thanh-nhung-nguoi-vo-ly-tuong Hạng 3: Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu một người vợ giỏi cân đối tài chính gia đình, biết liệu đoán chu toàn việc chồng con, đảm bảo một gia đình có kế hoạch ổn định, không cảnh con nheo nhóc đòi ăn, chồng đập chén đòi phở…

Hạng 4: Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết là người vợ có trách nhiệm với tất cả bổn phận trong nhà. Họ sẽ sẵn sàng chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ cực kì cảm thấy thoải mái khi người vợ luôn thích tham gia các công việc xã hội. Vợ của bạn sẽ luôn có vẻ ngoài chỉn chu, kiến thức tốt và hợp thời đại. Bạn không bao giờ có cảm giác chán ngán và bức bối.

Nguồn: 12chomsao