Bạn có thấy mình thông minh hơn người? Có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và thuận lợi? Hay bạn là một chúa chậm chạp và khù khờ? Cùng đọc để xem bạn có phải là một trong năm con giáp “thông minh vốn sẵn tính trời không nhé”.
***

Tuổi Tỵ:Đây chính là con giáp thông minh nhất trong sos 12 con giáp.

Những người này biết cách sử dụng trí thông minh hơn người của mình đúng nơi đúng lúc và giải quyết mọi việc nhanh gọn khiến người khác phải trầm trồ.

Tuổi Thân:

Họ lanh lợi, thông minh và giỏi giang. Đôi khi giảo hoạt như một chú khỉ nhỏ vậy. Và đặc biệt, họ tự biết được khả năng của mình, biết mình thông minh và biết cách sử dụng trí khôn của mình.

Lời nói của họ rất sắc sảo, đầy lý lẽ. Không bao giờ chịu thiệt thòi.

top-5-con-giap-thong-minh-von-san-tinh-troi

Tuổi Ngọ:Đó là những con ngựa bất kham nhưng có bộ có thông minh và vô cùng nhạy bén.

Nếu bạn có người thân hay bạn bè thân thiết tuổi Ngọ thì đừng lo những khó khăn hay sầu muộn không thể giải quyết được. Mọi chuyện đối với họ sẽ rất dễ dàng và đơn giản.

Tuổi Sửu:

Bản chất của những người này là hiền lành, thật thà, cần cù, chịu khó và có phần hơi chân chất thật thà.

Nhưng vào những lúc cần thiết tuổi Sửu chính là những người vô cùng thông minh, mưu lược luôn dự tính được kế hoạch và hướng đi trước người khác. Họ chính là nhân tài quân sự đích thực.

Tuổi Tý:

Họ thông minh, nhưng đi kèm với đó là hơi mưu mô, tính toán. Họ thích những thứ quen thuộc. Và nịnh nọt, luồn cúi cũng là sở trường của họ.

Hơn thế họ rất biết cách đi đầu xu hướng, luôn làm trước người khác một bước.

Nguồn: Tử Vi Trực Tuyến.