Cảm ơn anh đã đến và vực em dậy khỏi những tổn thương , cảm ơn anh vì đã khiến em thấy còn nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa. Cảm ơn anh vì luôn ấm áp và dang rộng vòng tay ôm lấy em dù em có phạm lỗi lầm, những lỗi lầm của cô nàng nông nổi chưa trưởng thành.

Có một chiều đông buồn nhuộm cả màu nỗi nhớ. Lê bước trên con phố quen thuộc em bỗng nhớ tới anh. Người khiến tuổi xuân em luôn hoang hoải nhớ về.

Gửi anh chàng trai em đã từng xem là tất cả…Chàng trai đã bước vào đời em nhẹ nhàng đủ để em thấy hạnh phúc và bình yên, đủ để em mỉm cười khi nhớ tới.

Quãng thời gian bình yên đó khiến em thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất thế gian. Em thấy mình là cô gái may mắn vì gặp anh và được anh yêu trong đời.

Em vẫn nhớ những lúc xa nhau về khoảng cách nhưng em không thấy cô đơn vì trái tim em luôn ấm áp vì tình cảm anh trao em quá đong đầy và hình bóng anh luôn lấp đầy trái tim anh.

gui-anh-nguoi-da-tung-la-tat-ca-cua-em

Em vẫn thường nói đùa với anh rằng:” Anh ngọt ngào quá đỗi để khiến miệng em luôn mỉm cười hạnh phúc và mãn nguyện”. Em cảm tạ ông trời đã mang anh đến trong đời, để cho em được yêu và yêu thương đúng nghĩa. Em được là chính mình khi bên anh, em được là những điều em muốn dù là điên dồ nhất. Anh vẫn luôn đứng sau che chở ủng hộ và yêu thương em.

Anh tự hào về em khi tuần nào em cũng đi từ thiện, anh khích lệ em khi em chông chênh, rệu rã giữa dòng đời.

Cảm ơn anh đã đến và vực em dậy khỏi những tổn thương , cảm ơn anh vì đã khiến em thấy cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa. Cảm ơn anh vì luôn ấm áp và dang rộng vòng tay ôm lấy em dù em có phạm lỗi lầm, những lỗi lầm của cô nàng nông nổi chưa trưởng thành.

Anh _ chàng trai tạo niềm tin đủ sâu và tình yêu đủ lớn để em biết trân trọng thứ tình cảm trong sáng và tuyệt đẹp đó.

Hôm nay em bước lại con đường ngày xưa anh vẫn nắm tay em, con đường nơi anh trao em nụ hôn đầu vụng dại nhưng rất đỗi ngọt ngào. Anh ah! Em nhớ anh nhiều, em nhớ hơi ấm của anh, em nhớ nụ cười ấm áp thánh thiện của anh và em nhớ một bờ vai vững chắc để em tựa vào.

Anh đến lặng lẽ và ra đi cũng lặng lẽ nhẹ nhàng như cách anh bước vào đời em vậy. Em còn chưa kịp cùng anh rong ruổi những nơi có hoa cẩm tú cầu mà em thích và loài hoa cúc dại mà anh vẫn thường kể.

Hôm nay trời lạnh anh ah! Ở thế giới bên kia anh có lạnh như em lúc này không? Anh có muốn ôm em vào lòng không? Em tin anh cũng đang nhớ em phải không anh?

Mùa đông Hà Nội lạnh quá nhưng giờ đây em không còn anh đi bên em để ủ ấm bàn tay nữa rồi, không còn anh ôm em vào lòng và trao em những nụ hôn cháy bỏng nữa.

Nước mắt em chợt rơi, giọt nước mắt nóng hổi của sự nhớ nhung tới quặn lòng, giọt nước mắt của sự chia li, giọt nước mắt của niềm hạnh phúc khi nhớ về những kỷ niệm và hơn nữa giọt nước mắt của người con gái giành cả tuổi thanh xuân để yêu anh.

Chúng ta yêu nhau cuồng nhiệt, ngọt ngào nhưng những tổn thưởng và mất mát khi xa nhau cũng nhiều không kém phải không anh. Thời gian em được bên anh có lẽ là thời gian vẹn nguyên và tròn đầy nhất trong cuộc đời này.

Có lẽ điều mà em chưa bao giờ hối tiếc đó là được anh yêu và yêu anh. Em nhớ anh_chàng trai em đã từng xem là tất cả.

 Nguồn: Giadinhvn