Biết bao nhiêu lần giận dỗi, biết bao nhiêu lần định buông tay. Nhưng em vẫn tin anh, tin vào thứ gọi là duyên phận, tin vào tình yêu thật lòng sẽ chẳng bao giờ để lạc mất nhau.

***

Cảm ơn anh! Chàng trai Sư Tử của em ạ.

Anh à! Đừng bao giờ buông tay em nhé.”

“Ngốc này, lại bắt đầu nghĩ linh tinh rồi.”

Và là một cái ôm thật chặt, đủ để em biết câu trả lời.

Anh luôn là như vậy, không thích nói nhiều, cũng chẳng ưa cầu kì hoa mĩ, rất đỗi đơn giản thôi nhưng luôn khiến em cảm thấy an toàn. Và em yêu anh như thế đó chàng trai ạ.

Anh có biết những ngày trở gió, một mình em trở nên lạc lõng, nhỏ bé giữa thành phố xô bồ tấp nập. Người ta vội vã trở về nhà sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, những bước đi vội vã lướt qua nhau xa lạ. Cánh cửa lạnh lùng im lìm khép chặt cũng chẳng thể khiến em yên bình. Những dòng người ồn ã lướt qua, ánh đèn sáng rực khắp phố cũng không làm em vui như lúc ở bên anh. Bắt gặp những cái nắm tay, những đôi tình nhân bên nhau trên phố lòng em không khỏi thổn thức.

em-yeu-anh-nhieu-nhu-theEm nhớ anh!

Yêu xa thật là khó phải không anh?

Là những dòng yêu thương qua tin nhắn. Hay những cuộc gọi vội vã. Chỉ nhìn nhau qua cái màn hình điện thoại bé tí. Rồi hờn, rồi tủi, rồi nhớ, rồi mong.

Đôi lúc cũng muốn như người ta, nhớ có thể chạy ngay đến bên anh mà khóc như mưa cho hết những tủi hờn.

Rồi biết bao nhiêu lần giận dỗi, biết bao nhiêu lần định buông tay. Nhưng em vẫn tin anh, tin vào thứ gọi là duyên phận, tin vào tình yêu thật lòng sẽ chẳng bao giờ để lạc mất nhau.

Anh có biết không, em yêu anh nhiều như thế này này!

Em yêu cái cảm giác được ngồi sau xe vòng tay ôm lấy thân hình to lớn của anh rồi áp mặt vào lưng anh. Cảm giác ấy bình yên đến lạ.

Em yêu những cái xiết tay thật chặt khi anh lồng bàn tay bé nhỏ của em vào tay anh. Lúc đó em thấy mình được chở che anh ạ.

Em yêu lắm cái ôm từ phía sau mà anh vẫn thường dành cho em, thật ấm áp anh có biết không anh? Nó khiến em cảm thấy an toàn.

Em yêu và nhớ cả mùi mồ hôi quen thuộc, thích cái cảm giác dúi dúi đầu vào ngực anh để được anh ôm vào lòng. Mọi lo lắng, mọi sợ hãi đều như tan biến hết.

Em yêu cả nụ cười tỏa nắng của anh vì anh cười chính là niềm hạnh phúc của em đấy anh ạ.

Em còn yêu cả những lần anh thường mắng em vì em không nghe lời, vì em thích làm theo ý mình.

Em yêu anh, yêu hết thảy con người anh. Khoảng cách không làm em vơi đi nỗi nhớ. Hôm qua, hôm nay và cả hôm kia nữa, góp nhặt nỗi nhớ thả trôi theo dòng thời gian. Hạnh phúc và yên bình anh ạ!

Vì em yêu anh, yêu nhiều như thế này này!

©Thao Nhóc