Thế giới này ồn ào đến mức khiến những người yêu sự im lặng như lạc loài và trở thành kẻ ngốc.

1. Trong một đám đông, người im lặng nhất thường là người tài giỏi nhất.

2. Có một vài người thích im lặng, không phải vì họ không thích nói chuyện mà đơn giản là không thích nói chuyện với bạn mà thôi.

3. Chỗ ngồi ưa thích: Dựa vào cửa sổ.

4. “Trong biển có một con cá voi tên là Alice…” Im lặng vì tần số giữa hai con người là khác nhau mà thôi.

5. Chỉ có trâu, có bò, có dê, có hươu, những động vật ăn cỏ mới thích đi thành đàn, còn sư tử, hổ, báo trước giờ chỉ ưa một mình.

co-doi-khi-im-lang-khong-chi-don-gian-la-im-lang

6. Điện thoại tắt chuông, có nhận được điện thoại của người khác hay không hoàn toàn dựa vào số trời.

7. Thích ở thật lâu trong thư viện, thích những lúc được một mình, thích đeo tai nghe nghe những ca khúc xưa thật xưa, thích ngồi nhà xem phim, ngay cả đi du lịch đó đây, nếu không có bạn tốt đi cùng, vậy thà rằng ích kỷ, im lặng, một mình độc hưởng những cảnh sắc tuyệt vời ngoài kia. Bạn sống rất ổn, nhưng tôi cũng không hề phụ thuộc vào ai. Bạn có thế giới bao la của bạn, tôi có vũ trụ bé nhỏ riêng tôi.

8. Có một vài người không phải họ thích im lặng, mà vì họ chưa quen với môi trường quanh họ, nên không thể sôi nổi được. Một khi họ đã quen thì họ sẽ ồn ào đến mức người khác cũng sợ.

9. Không có ai là chân chính im lặng cả, chỉ là họ còn chưa gặp được người hiểu mình.

10. Tôi có thể nghe được tiếng đồng hồ chuyển động, tiếng thở của chính tôi, tiếng điều hòa hoạt động, tiếng quạ kêu, tiếng một tờ giấy rơi xuống đất, tiếng quả cầu lông chạm vào vợt, tiếng ngón tay đặt lên màn hình, tiếng làn da ma xát, tiếng gió thổi qua tán lá. Thế giới này quá ồn ào, chẳng có ai chú ý đến những âm thanh ấy.

11. Tôi vẫn cảm thấy khi một cô gái im lặng ngồi một chỗ đọc sách, cô gái ấy nhìn xinh đẹp và hấp dẫn nhất.

12. Thích im lặng không đồng nghĩa với việc cô đơn, thích một mình.

13. Mọi người xung quanh đều là GIF, chỉ có mình trong trạng thái JPG.

14. Im lặng cũng là một đức tính tốt. Những người thích im lặng thường quen với việc độc lai độc vãng. Khi ở một mình, họ không phải chịu sự quấy nhiễu của môi trường, không bị chi phối bởi bất kì ai.

15. Thế giới này ồn ào đến mức khiến những người yêu sự im lặng như lạc loài và trở thành kẻ ngốc.