Tỏ ra bực bội và ghen tuông khi nhìn thấy chàng đứng trò chuyện với các nữ sinh khác. Dù rằng giữa họ là những tình cảm hoàn toàn trong sáng nhưng không hiểu sao nàng vẫn luôn thấy rất khó chịu.

1. Dù chàng có lọt thỏm giữa hàng trăm người trên phố thì chỉ cần nhìn sơ qua là nàng đã nhận ra ngay. Và lúc đó, chắc hẳn niềm yêu đã dâng đầy trong đôi mắt ấy.

Từ xa là đôi mắt laze của nàng đã “quét” ra ngay hình bóng chàng trai mà cô ấy thầm thương trộm nhớ rồi. 

2. Tỏ ra bực bội và ghen tuông khi nhìn thấy chàng đứng trò chuyện với các nữ sinh khác. Dù rằng giữa họ là những tình cảm hoàn toàn trong sáng nhưng không hiểu sao nàng vẫn luôn thấy rất khó chịu.

Cảm giác như chàng vừa làm điều gì đó “phản bội” lại nàng vậy. Biết sao được, yêu mà, nên nàng chỉ muốn chàng cười nói với riêng mình nàng mà thôi.

10-dieu-ngoc-nghech-khi-con-gai-thich-ai-do

3. Chính vì quá yêu đối phương, nên nàng cũng không muốn tiếp xúc hay gần gũi, trò chuyện với người khác giới nào ngoài chàng. Tâm lý nàng luôn nghĩ chỉ cần trò chuyện với con trai khác thôi là đang có lỗi với chàng lắm rồi (mặc dù chẳng ai nghĩ thế cả).

Có phải con gái khi yêu đều nghĩ quá nhiều không?

4. Mong chờ đến giờ hẹn và vui đến cười ngoác cả mồm ra khi thấy bóng dáng chàng từ xa đến. Mỗi lúc chàng đưa bạn về nhà thì bạn đều bịn rịn chẳng muốn chia tay dù rằng ngày mai gặp lại.

Không hiểu sao lại cứ muốn nhìn thấy người ta mãi thôi và còn mong sao thời gian trôi nhanh nhanh nữa.

5. Mỗi lần bạn đi nhà sách, đi shopping hoặc đi du lịch đến một nơi nào đó, nhìn thấy thứ gì hay hay hoặc một cảnh vật đẹp đẹp là lại nghĩ ngay đến chàng. Bạn muốn mang đến cho chàng những thứ tốt nhất mà bạn có, muốn cùng chàng tận hưởng những điều tuyệt vời này.

6. Tất cả đồ vật chàng đã từng tặng bạn đều cất giữ cẩn thận, lâu lâu lại lấy ra ngắm nghía rồi cười tủm tỉm một mình. Những thứ liên quan đến chàng bạn đều nâng niu và xem trọng chúng còn hơn là đồ vật của mình nữa…

7. Tất cả những buồn, vui được trải qua cùng chàng đều trở thành những hồi ức đặc biệt trong lòng bạn. Ngày anh ấy tốt nghiệp cũng có bạn kế bên này, ngày anh ấy được nhận công việc đầu tiên, ngày lãnh lương tháng đầu tiên hai bạn đã cùng đi ăn mừng ở đâu… tất cả những điều ấy đối với bạn đều quan trọng như ngày kỉ niệm yêu nhau của hai đứa vậy.

8. Không ngừng mơ mộng về một gia đình nhỏ sau này cùng anh ấy. Bạn sẽ trồng hoa này, sẽ nấu cho anh ấy những bữa ăn ngon, hai bạn sẽ cùng vui vẻ ngồi bên nhau xem phim sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chỉ mới nghĩ đến thôi mà đã thấy ngọt lịm tim rồi… dù rằng ngày ấy hãy còn xa lắm.

9. Mỗi khi có ai đó nhắc đến tên chàng là bạn tỉnh táo ngay lập tức. Chẳng hiểu sao cái tên đó lại hệt như thuốc tiên vậy, dù đang làm gì bạn cũng có thể bỏ dở ngay mà chạy ra đón anh ấy ngay lập tức.

10. Và sau tất cả, khi yêu một người thật lòng, bạn chẳng cần quà cáp cao sang hay hoa hồng lãng mạn, cái bạn cần chính là được ở bên cạnh người ấy, được người ấy yêu thương, được trao những nụ hôn và những cái ôm ấm áp. Hạnh phúc của con gái chỉ đơn giản thế thôi!

-Sưu tầm-